จุดซ่อนเร้นมีกลิ่น ถือเป็น ปัญหาโลกแตก ที่ทำให้สาวๆ หลายคนน่าจะเคยพบเจอกันมาแล้วบ้าง ซึ่งการที่น้องสาวของเรามีกลิ่นเนี่ย นอกจากจะสร้างความหนักอกหนักใจได้ให้กับเราได้แล้ว ยังอาจทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ พลาดโอกาสดีๆ ในชีวิตไปอีกเยอะ เพราะฉะนั้นวันนีแอดจึงจะมาแนะนำ วิธีกำจัดกลิ่น รวมไปถึง พฤติกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง หากไม่อยากให้ จิมิมีกลิ่น มาบอกต่อกัน

 

5 วิธีดูแลรักษา กลิ่นจุดซ่อนเร้น แบบเห็นผล

ปัจจัยหลักที่ทำให้ น้องสาวของเรามีกลิ่น เกิดจากการทำความสะอาดแบบผิดๆ ไม่ใส่ใจ และยิ่งมากประกอบกับ สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอด โดยที่คุณอาจจะไม่ทันตั้งตัว วันนี้แอดจึงจะมาแนะนำ วิธีกำจัดกลิ่น และ วิธีดูแลรักษาจุดซ่อนเร้น แบบเห็นผล ใช้ได้จริง 100%

หากไม่จำเป็น ไม่ควรกำจัดขนอวัยวะเพศ

เริ่มกันที่เรื่องแรก หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า การกำจัดขนอวัยวะเพศ คือ การทำให้อวัยเพศของเราสะอาด เพราะคิดว่าขนเยอะๆ อาจจะเป็นที่มาของแหล่งสะสมจนเกิดความสกปรก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้ว ขนที่อวัยวะเพศ นั้นสามารถช่วย ปกป้องช่องคลอด ของคุณ จากเชื้อโรคต่าง ๆ ได้

ซึ่งฟีเจอร์หลักๆของขนอวัยวะเพศ ที่คุณอาจไม่รู้ก็คือ มันสามารถช่วยป้องกันไม่ให้กลิ่นน้องสาว เล็ดหลอดออกมา ดังนั้นหากใครกังวลใจวัยวะเพศว่าขนอวัยวะดูเยอะ รกรุงรังมากจนเกินไป ก็สามารถเลือกใช้การเล็มปลายให้เข้ารูป แทนการโกนก็สามารถช่วยป้องกันเรื่องกลิ่นได้มากแล้วค่า

 

ไม่ควรใส่กางเกงที่คับ หรือ รัดรูปมากจนเกินไป

การใส่กางเกงเลกกิ้งรัดรูป ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ สาวๆ หลายคนเลือกใส่ เลือกแต่งตัวเวลาจะออกไปข้างนอก เพราะสามารถโชว์สัดส่วนของคุณได้อย่างเต็มที่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการจะ สวยตามสมัยนิยม ก็อาจจะมีข้อแลกเปลี่ยนที่คุณอาจจะยังไม่รู้อยู่ก็คือ  กางใส่กางเกงที่รัดมาก อาจทำให้เกิดกลิ่นที่จุดซ่อนเร้นของคุIได้

ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็เป็นเพราะว่า การใส่กางเกงที่คับ จะทำให้การระบายอากาศภายในไม่ดี ส่งตรงจุดนี้อาจะทกให้เกิดการหมักหมมของเหงื่อและสิ่งอื่นๆ ทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ออกมาได้นั่นเอง

 

ไม่ควร ล้างช่องคลอด และ ใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

แน่นอนว่าเวลาเกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ขึ้นมา สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่า การสวนล้างช่องคลอด จะช่วยขจัดกลิ่น และทำให้น้องสาวของคุณดูสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การสวนล้างช่องคลอด บ่อยๆ จะทำให้ ช่องคลอดของคุณเกิดการอักเสบได้แล้ว การทำพฤติกรรมแบบนี้บ่อยๆ ยังมีโอกาสที่จะทำให้ช่องคลอดมีค่าความเป็นด่างมากเกินไป จนทำให้แบคทีเรีย ตัวการสร้างกลิ่นสามารถเติบโตได้ง่ายขึ้น

และที่สำคัญ ควรเลี่ยงการใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น เพราะตัวน้ำยาอาจจะไปกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่มีไว้เพื่อรักษาความสะอาด ของน้องสาวเราออกไปจนหมด ซึ่งอาจทำให้ จิมิติดเชื้อง่าย มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดย วิธีการกำจัดกลิ่น ที่ดีที่สุด ก็คือ การล้างน้ำสะอาด

 

ไม่ควรกินยาปฏิชีวนะ ติดต่อกันนาน

กินยาปฏิชีวนะ เพื่อยารักษาสิว หรือปัญหาต่างๆ  อาจส่งผลร้ายต่อจุดซ่อนเร้น ของคุณได้โดยที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ เพราะยาปฏิชีวนะบางชนิดอาจจะไปทำร้ายแบคทีเรีย แถมยังมีโอกาสเข้าไป ฆ่าเชื้อชนิดดีในช่องคลอด ส่งผลให้ ในช่องคลอดของคุณเกิดเชื้อรา จนกลายเป็นโรคตกขาว และเกิดกลิ่นจนเสียความมั่นใจได้

 

ทำความสะอาดน้องสาว ให้ถูกวิธี

อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ จุดซ่อนเร้นของคุณมีกลิ่น นั้นมาจากการทำความสะอาดหลังขับถ่ายที่ผิววิธี  โดยการเช็ดจากด้านหลังมาด้านหน้า ซึ่งการทำความสะอาดวิธีอาจจะอาจทำให้มีเชื้อจากทวารหนัก ปะปนเข้ามาที่ช่องคลอดของคุณได้ ส่งผลให้ น้องสาวของคุณเกิดกลิ่น และมีโอกาสเกิดเชื้อโรคได้อีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหาบทความดีๆ แบบนี้จาก สล็อต สนุก มากๆ ค่า


วิธีกำจัดกลิ่น และการ ดูแลจุดซ่อนเร้น เป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยาก ขอแค่เข้าเบื้องต้นและนำปฎิบัติตาม ก็น่าจะเพียงพอแล้ว สำหรับใครที่ กลิ่นน้องสาวหอม มั่นใจได้ในทุกอิริยาบถ นำวิธีที่เรานำมาแชร์ต่อไปใช้ รับรองว่าผลชัวร์

อ่านบทความ ความงาม สุขภาพ และ เครื่องสำอางค์ น่าใช้แบบนี้ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า แล้วเจอกันคะ