พอเวลาดูซีรีส์เกาหลี  ทีไร หลายคนก็คงอาจจะคิดลสงสัยว่า ทำอย่างไรถึงจะมีผิวหน้าที่ฉ่ำวาว เหมือนนักแสดงสาวเกาหลี ที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็ดู สวย น่ามอง แถมยังแลดูมีสุขภาพดี วันนี้แอดจึงได้นำ เทคนิค เพิ่มความฉ่ำวาว ให้กับใบหน้า ผ่าน 5 วิธีที่สาวเกาหลีใช้งานจริงๆ มาบอกต่อกัน แต่งหน้าอย่างไร ไม่ให้หน้ามันเยิ้ม ไปดูกันเลยค่า

 

ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุง ให้ตรงกับสภาพผิวของตนเอง

สิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีผิวฉ่ำวาว ขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มันเยิ้ม จำเป็นต้องรู้ ก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ตรงกับสภาพผิวของตนเอง ยกตัว สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ก็ควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น หรือสำหรับสาวผิวมัน ก็ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทออย เท่านั้นเองค่า

 

เพิ่มความฉ่ำวาว ชุ่มชื้น ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์

มอยส์เจอไรเซอร์ ถือเป็น ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มฉ่ำให้กับใบหน้า  ที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้งเป็นอย่างมาก  โดยวิธีใช้ก็คือ ให้ลงมอยส์เจอไรเซอร์ ก่อนแต่งหน้าหรือทาครีมตัวแรกประมาณ 3-5 นาที เพื่อให้ เนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งการทำแบบนี้ยังช่วยให้การแต่งหน้าไม่เป็นคราบ ได้อีกด้วยค่า

 

ใช้ไฮไลท์ในการ เพิ่มความฉ่ำวาว

การใช้ไฮไลท์ ถือเป็น ขั้นตอนการแต่งหน้าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ เกาหลีอย่างมาก เพราะนอกจากไฮไลท์จะทำให้ ผิวของเรามีความฉ่ำวาวแล้ว การใช้ไฮไลท์ ยังสาสมารถช่วยสร้าง คนอื่นๆ สามารถเห็น โครงหน้าของเรา ได้อย่างเป็นรูป เป็นร่างมากยิ่งขึ้น โดยแนะนำให้ใช้คู่กับคอนทัวร์ รับรองว่าปัง เหมือน เว็บพนันที่ดีที่สุด อย่าง สโบเบ็ต แน่นอน

 

แนะนำให้ใช้รองพื้น ที่มี ชิมเมอร์ เป็นส่วนผสม

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เครื่องสำอางค์เกาหลี ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ เลือกใช้นั้นก็คือ รองพื้นที่มีชิมเมอร์ เป็นส่วนผสมอยู่ เพื่อที่จะได้ ไม่ต้องลงแป้งซ้ำอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าแลดูไม่มีมิติ  หรือ ไม่เรียบเนียน ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าแบบฉ่ำวาว แต่ไม่มันเยิ้ม เราแนะนำให้เปลี่ยนรองพื้นที่คุณใช้อยู่ดู รับรองว่าเห็นผลชัวร์

 

สาวเกาหลีนิยมใช้คุชชั่น แทน แป้งพัฟ

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่า สาวเกาหลีจะไม่นิยมใช้แป้งพัฟหรือแป้งผสมรองพื้น ดังนั้น การใช้คุชชั่นแทน แป้งพัฟ จึงเป็นวิธีการที่ทำให้พวกเธอมีผิวที่มีความฉ่ำวาว เนื่องจาก คุชชั่นจะมีมีเนื้อที่บางเบากว่า แถมยังสามารถ ทำให้ผิวของคุณดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


และทั้งหมดนี้ก็คือ  วิธีเพิ่มความฉ่ำวาว ให้กับผิวสไตล์สาวเกาหลี จะเห็นได้ว่า ไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่หน่ามันเยิ้ม หรือ แต่งหน้ายังไงก็ยังดูไม่ฉ่ำวาว ก็สามารถนำเทคนิคเหล่านี้ ไปบอกต่อเพื่อนๆ หรือ แชร์ให้คนอื่นๆ ได้เลยนะคะ แล้วพบกับสาระ ความงาม ที่ได้ประโยชน์ แบบนี้ได้ใหม่ ที่ salouxbeauty ทุกสัปดาห์