เชื่อว่าปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำ คงจะเป็นปัญหาที่สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนไม่อยากเจอ จนต้องไปสรรหาสูตร หรือ เคล็ดลับหน้าขาวใส มาใช้ ซึ่งก็มีทั้งสูตรที่ได้ผลและไม่ได้ผล ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ วิธีที่จะมาช่วยให้ผิวหน้า ของคุณ ขาวกระจ่างใส มากขึ้นโดยการใช่ สูตรขัดผิวขาว และ การพอกผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติ แต่จะทำได้อย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่า

 

เคล็ดลับหน้าขาวใส ด้วย 4 สูตรขัดผิวขาว ได้ผลจริง

สูตร 1 : ใช้สกินแคร์ที่มีสารสกัดจากลูกพรุน

สารสกัดจากลูกพรุนมีสารต้านอนุมูลอิสระล้นหลาม เป็นต้นว่า วิตามินอี วิตามินซี แล้วก็เบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารที่มีส่วนช่วยคุ้มครองปกป้องความหมองคล้ำของผิวแล้วก็ทำให้สีผิวมองสว่าง สดใส นอกจากนี้ สกินแคร์ที่ดียังสามารถช่วย ลดเลือนจุดด่างดำ ความหม่องคล้ำของผิว รวมทั้งปรับสมดุลของผิวได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อผิวที่กระจ่างขาวใส มีออร่า เพียงแต่ใช้หนึ่งหยด ก็พอเพียงที่จะได้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมที่สุดที่ผิวปรารถนา

 

สูตร 2 : พอกหน้าด้วยมะเขือเทศ

 

มะเขือเทศผักที่มี AHA รวมทั้งวิตามินซีสูง โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ การใช้ ให้ปั่นมะเขือเทศรวมกับน้ำผึ้ง หลังจากนั้นเอามาขัดผิวหน้าแล้วก็พอกหน้าไว้ราวๆ 20-30 นาที แล้วล้างหน้าล้างตาให้สะอาด ทำทุกอาทิตย์ ผิวหน้าจะเบาๆขาวอมชมพูแจ่มใสเพิ่มขึ้น

 

สูตร 3 : พอกหน้าด้วยมะขามแฉะ

 

มะขามแฉะเป็นวัตถุดิบชั้นนำที่มีกรด AHA จากธรรมชาติเสมือนมะนาว โดยมีคุณประโยชน์ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสได้ กระบวนการทำ ให้นำมะขามแฉะมาละลายน้ำอุ่นหลังจากนั้นเอามาขัดลงบนผิวหน้าอย่างเบามือ เสร็จแล้วให้พอกหน้าทิ้งเอาไว้ 15-20 นาที ก็เลยล้างออกให้สะอาด ควรที่จะใช้มะขามแฉะขัดผิวและก็พอกหน้าเป็นรายสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สูตรนี้ผิวหน้าจะขาวกระจ่างขาวสวยใสรวมทั้งลดลางเลือนรอยดำต่างๆได้อย่างแน่แท้ สำหรับสาวที่มีผิวในลักษณะเป็นผิวแห้ง บางทีอาจเพิ่มน้ำผึ้งลงไปผสมเพิ่มเพื่อช่วยเพิ่มเติมความชื้นให้ผิวด้วยก็จะดีเลิศจ้ะ

 

สูตร 4 : พอกหน้าด้วยมะนาวรวมทั้งหัวผักกาด

 

สำหรับสูตรหน้าขาวใส สูตรนี้ ทำเป็นง่ายอย่างยิ่งๆเพียงคุณ คั้นน้ำมะนาว 1/2 ลูก ตระเตรียมไว้ หลังจากนั้นหั่นหัวผักกาดครึ่งหัว ใส่ลงไปในเครื่องปั่น แล้วยุแหย่ไชเท้าม น้ำมะนาวจนถึงละเอียดถูกกัน แล้วนำส่วนประกอบที่ได้ มาสครับบนผิวหน้าเบาๆรวมทั้งพอกหน้าทิ้งเอาไว้ราว 15-20 นาที

 

แล้ว ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำที่สะอาด มั่นทำบ่อยเป็นประจำ อาทิตย์ละโดยประมาณ 2-3 ครั้ง รับประกันจ้ะ สิว กระ ฝ้า รวมทั้งจุดด่างดำ บนผิวหน้าของคุณจะเบาๆจางลง รวมทั้งเปิดเผยให้มองเห็น ผิวหน้าขาวกระจ่างขาวสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ แน่ๆค่า

 

ทาโลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแดดวันแล้ววันเล่า

 

หลังจากที่ได้ทำการใช้สูตรขัดผิวขาวบ่อยๆทุกอาทิตย์แล้ว ผิวของพวกเราจะอ่อนบางรวมทั้งไวต่อแดดง่าย เสนอแนะให้ผู้หญิงหมั่นทาครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดคุ้มครองป้องกันรังสี UV เสมอๆทุกเมื่อเชื่อวัน โดยควรที่จะเลือกค่า SPF 30 แม้ออกแดดแรงควรที่จะเลือกค่า SPF 50 ขึ้นไป ขณะเดียวกันนี้ควรจะอุตสาหะหลบหลีกแสงตะวันให้สูงที่สุด เพื่อการมีผิวหน้าขาวใสแต่ละวัน

 

เลเซอร์หน้าใส

 

สารพันสูตรหน้าใสที่ผู้หญิงทดลองทำแล้ว ถ้าเกิดพบว่ายังไม่ได้เรื่องลัพธ์อันเป็นที่น่าพอใจ หรือผู้ใดใจร้อนต้องการหน้าใสเร็วๆถ้าหากว่าเป็นเช่นนั้นก็สามารถทำเลที่ตั้งเซอร์หน้าใสได้เลยนะ วิธีการแบบนี้แม้ว่าจะจำเป็นต้องเสียตังค์อยู่มากมาย แต่ว่ารับประกันว่าสำเร็จ เพราะเหตุว่าจะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระและก็จุดด่างดำได้อย่างได้ผลแน่ชัดเหมือนกัน

 

ต้องการหน้าใสไม่มีสิว ฝ้า กระแล้วก็จุดด่างดำ ไม่ได้ทำยากอีกต่อไปแล้วนะคะผู้หญิงทดลองจับเอาสูตรขัดผิวขาวจากพวกเราไปใช้บ่อยๆทุกอาทิตย์ หรือจะเลเซอร์ก็ได้ การันตีสูตรหน้าใสพวกนี้จะสร้างผิวหน้าขาวกระจ่างขาวสวยใสแบบไม่มีที่ว่ากล่าวได้อย่างน่าพอใจแน่ๆ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ เคล็ดลับหน้าขาวใส ที่เราได้นำเสนอกันไป ใคนสนใจ