หากใครที่กำลังประสบปัญหา ไม่กล้ายกแขน เพราะ จักแร้ดำ ไม่เรียบเนียน วันนี้เรามี เคล็ดลับ และ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติดีๆ ที่จะช่วยให้ ผิวใต้วงแขนของคุณขาว เนียน ดูเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องง้อโรลออนมา แนะนำกัน อยากรู้ วิธีดูแลผิวใต้วงแขน ง่ายๆ ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เรามีคำตอบค่า

3 เทคนิค ตัวช่วยให้ รักแร้ขาว ง่ายๆ เห็นผลชัวร์

แม้รักแร้ หรือผิวใต้วงแขนของคุณจะเป็นผิวใต้ร่มผ้า ที่ไม่ค่อยจะได้โชว์ใครสักเท่าไหร่ นอกจากคนที่สนิทชิดเชื้อ หรือคนที่ชื่นชอบการใส่ บิกินี เสื้อกล้าม แต่การที่จักแร้ของคุณขาวเนียนนั้น นอกจากจะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้คุณดูดีขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างความมั่นใจความมั่นใจให้คุณได้อีกด้วย วิธีทำให้จักแร้ขาว ทำอย่างไร ไปดูกันได้เลยค่า

 

ทาหรือบดมันฝรั่ง แล้วทาที่ รักแร้ แก้ได้

อย่างที่ทราบกันดีว่า มันฝรั่งนั้นถือเป็น ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่มีสรรพคุณ ในการฟอกสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ซึ่งหากเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ออกฤทธิ์ในลักษณะดียวกัน มันฝรั่งถือว่าแสดงผลอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คือ อ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้ผิวลอก

ซึ่งวิธีใช้มันฝรั่งดูแลผิวใต้วงแขน ก็จะมี 2 ประเภทหลักๆ คือ 1.หั่นมันเป็นชินบางๆ จากนั้นนำไปถูที่ใต้วงแขนที่มีจุดหมองคล้ำ หรือ 2. นำมันฝรั่งไปบดให้ออกมาเป็นน้ำ จากนั้นนำมาทาที่ใต้วงแขนแล้วทิ้งไวประมาณ 15 – 20 นาที แล้วล้างด้วยน้ำอุ่น ก็เป็นอันเสร็จ ขอบคุณเนื้อหาข่าวสาร ข้อมูบดีๆ จากเว็บ แทงบอลยูโร อันดับ 1

 

น้ำนมผสมน้ำผึ้ง เคล็ดลับความงามที่คุณก็สามารถทำได้

มีคำกล่าวที่ว่า พระนางคลีโอพัลรา ดูสวยสง่า เยาววัยได้เพระอาบน้ำนมทุกวัน แล้วทำไมเราจะลองทำมันไม่ได้ละค่ะ ก่อนอื่นก็มาเริ่มจากขั้นพื้นฐานด้วยการดูแลผิวได้วงแขนกันก่อนเลยค่า ซึ่งในน้ำเนี่ยจะมีสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวอยู่แล้ว แต่ถ้าอย่างให้เห็นผลไวดูดียิ่งขึ้น ก็ต้องผสมน้ำผึ้งลงไปด้วยนั่นเองค่ะ

ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ ก่อนอื่นให้คุณ ผสมนมกับน้ำผึ้งอย่างละหนึ่งช้อนชา และบีบมะนาวที่มีฤทธิ์ในการกัดกร่อนเพิ่มลงไปอีกนิดหน่อย จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาที่ที่จักแร้ของคุณ ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาทีแล้วล้างออก

บทความความงามแนะนำอื่นๆ ที่เราอยากให้คุณได้อ่าน

 

ส่วนผสมที่ลงตัว เลมอนและแตงกวา เห็นผลไว้

อย่างที่ทราบกันดีว่า ของที่มีรสเปรี้ยวมักจะมีสารในการฟอกสีซ่อนอยู่ แต่คุณรู้หรือไม่คะว่า สิ่งที่เหมาะที่จะใช้ดูแลผิวใต้วงแขนของคุณได้ดีที่สุด นั่นก็คือ เลม่อน นั่นเอง เพราะนอกจากจะช่วยให้ จักแร้ขาว แล้วในเลมอนมีสารแอนตี้แบคทีเรียที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก รวมไปถึงป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ได้อีกต่างหาก

แต่การจะใช้เลม่อนนั้นก็ต้องใช้ระวังนิดนึงนะคะ เพราะว่าในน้ำเลม่อนมีฤทธิ์ในการกัดกร่อนค่อนข้างแรง ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดคือ หลังจากที่ทาน้ำเลม่อนที่วงแขนของคุณเรียบร้อบแล้ว ให้โป๊ะแตงกวาเข้าไป แพราะเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว หรือจะนำน้ำเลมอน กับน้ำแตกว่ามาผสมผสานกันก่อนที่ทาลงไปที่แขนก็ทำได้เช่นกัน แต่ว่าต้องไม่ลืมครีมมอยจุไรเซอร์ตามหลังจากใช้งานทุกครั้งด้วยนะคะ


และทั้งหมดนี้ก็คือ เคล็ดลับความงามดูแลผิวใต้วงแขน ช่วย แก้ปัญหาจักแร้ดำ ง่ายๆ ที่คุณก็สามารภทำได้ที่เรานำมาให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบกัน ซึ่งนอกจาก สิ่งของเหล่านี้อีกซึ่งหนึ่งที่สำคัญหากอยากจักแร้ขาว ก็คือ ไม่ควรโกนหรือถอนขนจักแร้ เพราะนี่คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้จักแร้ของคุณดำ ควรใช้วิธีการตะขนให้สั้น แล้วทำการแว็กออก จะเห็นผลได้ดีกว่าในระยะยาว ยังไงก็ลองไปทำตามกันดูได้นะคะ

อ่านบทความ เคล็ดลับ เทคนิค ความงาม ง่ายแบบนี้ได้ไหมอาทิตย์หน้า ที่ saloluxbeauty เท่านั้นนะคะ