ปัญหา ขาหนีบดำ ถือเป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่ว่าใครที่เป็น ต่างก็ต้องหนักใจกันทั้งนั้น เพราะเมื่อเป็นแล้ว ความมั่นใจ เวลาจะใส่ชุดชั้นใน ในชุดบิกินี ก็ลดลง แถมจะใส่กางเกงขาสั้นออกไปไหนมาไหนก็ไม่กล้า วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำ วิธีแก้ปัญหาขาหนีบดำ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้มาบอกต่อ จะมีวิธีการอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่าน  บทความ ความงาม ชิ้นนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

5 เรื่องต้องรู้ หากไม่อยากเจอปัญหา ขาหนีบดำ

ปัญหาขาหนีบดำ เกิดจาก ขาทั้งสองข้างเกิดการเสียดสี จนทำให้ผิวบริเวณที่มีการกระทบกันบ่อยๆ ถูกเปลี่ยนเป็นสีดำคล้ำ ซึ่งปัญหานี้มักจะเกิดจาก หนุ่มสาวพลัสขาใหญ่ แต่ก็ไม่ต้องกังวัลไปคะ เพราะวันนี้แอดจะมาแชร์ 5 เคล็ดลับที่ช่วยแก้ ปัญหาขาหนีบดำ มาแนะนำให้คุณที่กำลังประสบกับปัญหานี้ได้ไปลองทำกันดู

 

ไม่ควรใส่กางเกงในนอน ช่วงกลางคืน

 

การใว่กางเกงในที่รัดแน่นจนเกินไป ตลอดทั้งวันจะส่งผลให้เกิดทำให้รอยคล้ำบนผิวได้ง่ายๆ ดังนั้นหนทางแก้ไขปัญหาขาหนีบดำได้ดีที่สุด ก็คือการ ไม่ใส่กางเกงในนอนตอนกลางคืน เพราะการทำแบบนี้จะช่วยให้น้องสาวของคุณได้มีโอกาสระบาย และพักผ่อนหลังจากถูกรัดแน่นด้วยกางเกงในมาตลอดทั้งวัน แต่หากใครที่จำเป็นต้องใส่กางเกงในนอน แอดแนะนำให้เลือกใช้กางเกงในที่ไม่รัดจนเกินไป จะดีที่สุดค่าาา

 

แก้ผิวคล้ำ ด้วยการ ขัดผิวด้วยสมุนไพร

แน่นอนว่าเมื่อเกิดปัญหาผิวดำคล้ำ สิ่งแรกที่หลายๆ คนมักจะเลือกทำก็คือ ใช้สมุนไพรขัดผิว ซึ่งแม้วิธีนี้คุณอาจเป็นเพราะต้องใช้เวลาเตรียมตัว เตรียมส่วนผสมนานสักหน่อย รวมถึงอาจจะไม่ได้ผลเร็วอย่างที่ใจคิด

อน่างไรก็ตาม หากพูดถึงแค่เรื่องความปลอดภัย วิธีนี้ถือเป็นวิธีการรักษาผิวดำที่ดี ที่สุดแน่นอนว่ามั่นใจได้มากๆ โดยสมุนไพรที่เราแนะนำให้ใช้ก็คือ มะขามเปียกหรือมะนาว มาถูผิวบริเวณที่มีรอยดำ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ซึ่งกรดผลไม้ที่อุดมอยู่ในมะขามและมะนาวนั้น จะช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดรอยดำบนขาหนีบของคุณลงได้

 

ช้ครีมบำรุงผิว ที่มี AHA และ Whitening

อีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้ ก็คือการใช้ ครีมบำรุงทาผิวบริเวณขาหนีบดำ ซึ่งวิธีจัดว่าเป็นวิธีที่ค่อนข้างได้ผล เพราะสามารถช่วยลดรอยดำให้จางลงได้ อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพแบบครบสูตร คุณควรเลือกใช้ครีมบำรุง ที่มีส่วนผสมของ AHA และ Whitening เป็นหลัก เนื่องจากสารทั้งสองชนิดนี้ จะมีส่วนที่ช่วยผลัดเซลล์ และลดรอยดำได้โดยตรง

 

ทำเลเซอร์ ลบเลือนจุดด่างดำ

สำหรับใครที่อยากแก้ปัญหาขาหนิบดำแบบเห็นผลไวๆ เราขอแนะนำให้ไปลอง นำให้ทำเลเซอร์เฉพาะจุดดู โดยการทำเลเซอร์ จะมีข้อดีตรงที่สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้แบบอยู่หมัด พร้อมทั้งช่วยลบรอยดำบนผิวได้ดีอีกด้วย แต่ข้อเสียก็คือ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพง

 

หมั่นออกกำลังกาย ด้วยท่ากระชับต้นขา

และเมื่อดูแลรักษาขาหนีบให้กลับมาขาวเนียนได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือ การลดน้ำหนักหรือออกกำลังกาย โดยการใช้ท่ากระชับต้นขา จะวิธีนอกจากจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงได้แล้ว การออกกำลังโดยวิธียังสามารถช่วยลดปัญหาการเสียดสีของขาทั้งสองข้างได้อีกด้วย โดยแนะนำให้เล่นท่าที่สามารถลดไขมันที่ต้นขา ไม่ทำให้ไม่ขาเบียด เนื่องจากการเบียด นั้นถือเป็นสาเหตุที่ให้เกิดขาหนีบดำ


และทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีการแก้ปัญหาขาหนีบดำ ซึ่งแต่ละวิธีก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แต่แอดรับรองว่าได้ผล ใช้งานได้จริงทุกวิธีแน่นอนค่า สำหรับใครที่กำลังมองหา ช่องทางทำเงินออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บแจก ทีเด็ดบอลสูง แม่นๆ คลิกเลย