สมัยอยากจะสวย เด่น เกินใคร ใครเขามานั่งเปิดคอม นั่งดูยูทูป สอนแต่งหน้ากันละคะ เพราะคุณเองก็เป็น influencer ด้านความงามได้ง่ายๆ เพียงแค่ยก สมาร์ทโฟน มือถือไอโฟน ของคุณขึ้นมา แล้วดาวน์โหลด 3 แอพความงาม ที่จะช่วยให้การเสริมสวยของคุณเป็นแห่งง่าย จะมี แอพลิเคชั่นไหน น่าใช้งาน น่าสนใจบ้าง วันนี้เราคัดสรรมาให้แล้วค่า

 

รีวิว แอพความงาม ที่สาวๆ ต้องดาวน์โหลดติดมือถือ

ในปัจจุบันเนี่ย แอพมือถือ ดีนั้นหากันได้ค่อนข้างอยาก บ้างแอพดูดีน่าใช้แต่ก็ต้องเสียเงินซื้อมาใช้งาน แถมมีรูปแบบให้เลือกใช้งานหลายประเภท ขึ้นอยู่กับว่าไลฟ์สไตล์ของคุณนั้นจะเป็นอย่างไร ซึ่งหากใครไม่อยากจะไปรื้อค้น เสียเงินซื้อทดลองใช้งานดูให้เสียทั้งเงิน เสียมั้งเวลาเวลา วันนี้แอดขออาสา มาสาธิ ทดลองใช้แอพความสวย ความงาม ที่น่าใจ อัปเดต ล่าสุด 2020 มาฝากกันค่ะ

 

Think Dirty เช็คดูทุกครั้ง ก่อนเลือกใช้งาน

สำหรับ APP Think Dirty นั้นจัดว่าเป็น แอพที่จะใช้ช่วยให้คุณรู้ก่อนใช้ รู้ก่อนซื้อ ว่าผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณจะใช้ จะมีสารที่เป็นอันตรายต่อคุณหรือไม่ ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายๆ ไม่ต้องไปนั่งกด นั่งเสิร์ชให้เสียเวลา เพียงแค่คุณทำการสแกนไปที่บาร์โค้ดของสินค้าที่ต้องการจะตรวจสอบ ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และส่วนผสมที่อาจจะเป็นอันตราย ก็จะถูกแสดงออกมาให้คุณได้เช็ค เรียกได้ว่า ช่วยให้คุณทั้งประหยัดเงิน แถมยังได้สุขภาพผิวที่ดีอีกด้วยค่า

 

MakeUp ทดลองแต่งหน้าหลายแบบหลายสไตล์ ก่อนใช้งานจริง

แอพแต่งหน้าดีที่สุด ที่จะพาคุณ ก้าวไปสู่ความงามเหนือจินตนาการเพียงแค่ใช้ปลายนิ้ว สำหรับในแอพนี้นั้น คุณสามารถทำสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความงามได้เกือบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปรับเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนลุค ลองเมคอัพ เชดสีที่ไม่เคยใช้งาน ที่มีให้เลือกรวมกันกว่า 1,000 รูปแบบ และที่สำคัญที่สุด แอพนี้สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต เรียกว่า  สวยได้ ทุกที่ ทุกเวลาต้องแอพนี้เท่านั้น

 

Beauty Tips เคล็ดลับความงาม ง่ายๆ ใกล้ตัวคุณ

สำหรับแอพนี้ถือเป็น แอพคู่มือ ความงาม ที่ต้องมีติดเครื่องเอาไว้กันทุกคน เพราะจัดว่าเป็นแอพที่ให้คุณทั้งความรู้ เทคนิค เคล็ดลับในการดูแลสุขภาพ แถมยังค่อนข้างมีความละเอียด ครอบคลุม ตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้คุณได้ไปศึกษาและทดลองใช้งาน

ที่สำคัญแอพนี้นังมีตัวช่วยในการ คำนวนค่า BMI ที่ให้คุณได้ตรวจสอบและวางแฟนตั้งเป้าหมาย เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปเป้าที่ต้องการได้อีกด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ แอพความงาม ที่เราได้นำมาเสนอกันในวันนี้ ใครชอบแอพไหน ก็อย่าลืมไปโหลดมาทดลองใช้งานกันดูนะคะ รับรองดีจริงทุกแอพแน่นอนค่ะ

บทความความงามที่น่าสนใจอื่นๆ ที่เราอยากแนะนำ