สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาสิวมารอกวนประสาทไม่เลิก และไม่ทราบว่าต้องเริ่มรักษาโดยใช้แนวทางไหน หรือเปล่าทราบว่ามี ครีมรักษาสิว ตัวไหนช่วยทำให้สิวยุบเร็ว และสุภาพต่อผิว และไม่ทำให้ผิวเคือง วันนี้พวกเราชักชวนมาเปิดกรุ 8 ครีมรักษาสิวที่จะสามารถช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาเนียนใสอย่างเดิมกัน ซึ่งจะมีครีมรักษาสิวตัวไหนบ้างนั้นไปติดตามพร้อมเพียงกันเลยนะ

 

LA ROCHE-POSAY Effaclar A.I

 

เป็นครีมรักษาสิวที่มีเนื้อครีมเป็นเจล ใช้สำหรับแต้มสิว มีความสุภาพ เหมาะกับคนที่มีผิวเปราะบางหรือแพ้ง่าย ครีมตัวนี้จะไม่ทำให้ระคายผิว และไม่ทำให้สิวแห้งลอกหรือผิวไหม้จนกระทั่งเป็นรอยดำ

EUCERIN Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREAMENT

ครีมรักษาสิวของแบรนด์ EUCERIN นี้เหมาะกับผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวตัน เนื่องจากว่าครีมตัวนี้มีสารสำคัญอย่าง Hydroxy acid 10% ซึ่งมีคุณลักษณะช่วยสลายสิ่งตันถึงร่องรูขุมขนอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสุภาพ ยืนยันได้เลยว่าครีมตัวนี้ช่วยรักษาสิวได้จริง

 

ORIGINS Spot Remover Anti-Blemish Treatment Gel

ครีมรักษาสิวตัวนี้มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ซึ่งมีคุณลักษณะช่วยลดอาการอักเสบ เหมาะกับสิวที่ไม่มีหัว เพียงทาช่วงเวลาค่ำคืน ตื่นตอนเช้ามาอาการอักเสบก็หายไป ขณะที่สิวที่มีหัวจะยิ่งสุกเร็วขึ้น ไม่ทำให้เป็นหนอง แต่ว่าช่วยทำให้สิวแห้งเร็ว แล้วก็ยังเป็นเหตุให้หัวสิวหลุดออกเร็วอีกด้วย

 

CLINIQUE Anti-Blemish Solutions Clinical Clearing Gel

ครีมรักษาสิวตัวนี้มีเนื้อครีมเป็นเจล สามารถฉาบผิวรอบๆที่เป็นสิวได้เร็ว เมื่อใช้แล้วจะมีผลให้สิวแห้ง ลดอาการอักเสบ พร้อมด้วยลดช่องทางการเกิดสิวในอนาคตได้อีกด้วย ที่สำคัญครีมตัวนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีมากเลยเชียว แต่หากใครที่คิดว่าครีมยี่ห้อนี้แพง ไม่มีเงินซื้อ เราก็แนะนำให้ลองไปใช้งาน sbobet กันดูได้ รับรองว่า สวย รวย แน่นอน

 

KIEHL’S Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment

นับว่าเป็นครีมรักษาสิวซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งยังกับสิวที่มีหัวและไม่มีหัว โดยใช้ได้ดีกับสิวอักเสบที่เกิดขึ้นจากความมันบนบริเวณใบหน้า สิวฮอร์โมน หรือสิวที่เกิดขึ้นจากความตึงเครียด ชี้แนะให้แต้มตอนสิวกำลังขึ้นใหม่ๆจะช่วยทำให้สิวยุบเร็ว

 

INNISFREE Bija Trouble Spot Essence

เป็นครีมรักษาสิวที่มาในต้นแบบเนื้อครีมเจลเนื้อใส ซึมซาบไปสู่ผิวได้เร็ว ช่วยลดอาการอักเสบของสิวก้าวหน้า เหตุเพราะมีส่วนผสมของน้ำมันจากเม็ดจันทน์เทศ ซึ่งมีคุณประโยชน์ช่วยจัดแจงรอยสิวและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังไม่ทำให้ระคาย ใช้แล้วไม่แสบ มีกลิ่นหอมหวนเบาๆที่ช่วยทำให้รู้สึกแจ่มใส

 

Smooth E Acne Hydrogel Maximum Strength

พูดได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรักษาสิวลำดับแรกๆอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับครีมรักษาสิวของ Smooth E โดยเนื้อครีมเป็นเจลสีขาวไม่มีกลิ่น สามารถใช้กับเมคอัพได้ โน่นคือว่าผู้หญิงสามารถทาทับเมคอัพได้เลย ครีมตัวนี้มีคุณภาพมากยิ่งกว่าซาลิไซลิกแอซิดทั่วๆไปถึง 4 เท่าอย่างยิ่งจริงๆ ก็เลยช่วยจัดแจงสิวได้ในทันที แถมยังมีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบได้อีกด้วย


เป็นยังไงบ้างค่ะภายหลังที่ได้มองเห็น ครีมรักษาสิว ทั้งยัง 8 ตัวที่พวกเราได้เอามาฝากกันในวันนี้ มีครีมรักษาสิวตัวไหนที่ผู้หญิงเคยใช้บ้างหรือเปล่า รวมทั้งมีครีมตัวไหนที่รู้สึกว่าน่าดึงดูดและก็เหมาะกับผิวของตนหรือเปล่า อย่างไรก็อย่าลืมศึกษาเล่าเรียนหารายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ก่อนใช้รักษาสิวกันอย่างเป็นจริงเป็นจังกันนะคะ เพื่อความแน่ใจแล้วก็ไม่มีอันตรายต่อผิวหน้าของผู้หญิงนั่นเองจ้ะ

นอกจากนี้เรายังมีรีวิว เครื่องสำอางน่าใช้ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น 5 ครีมกันแดดดีที่สุด ในปี 2021 หรือ สูตรมาสก์หน้า สำหรับสาวผิวแห้ง มาฝากกันอีกด้วยคะ